App game tặng tiền không cần nạp bất kỳ đồng nào

Tùy thuộc vào cổng game mà bạn tham gia, các quy tắc và ưu đãi thay đổi hoàn toàn và sẽ không giống nhau. Nếu bạn chưa biết sân chơi nào là xanh chín với thưởng khủng mỗi lần cược, thì đừng bỏ qua danh sách mà chúng tôi cũng đã tổng hợp những cổng game tặng tiền không cần nạp tuyệt vời dưới đây.

Top cổng game tặng tiền cược, không cần nạp miễn phí 2022

Top cổng game tặng tiền cược, không cần nạp miễn phí 2022

Top cổng game tặng tiền cược, không cần nạp miễn phí 2022

Như … đã nhắc ở trên, mỗi cổng game dự đoán không hề riêng gì thị trường Việt Nam mà cả khu vực châu Á hiện nay đều đã triển khai ít nhiều các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho người tham gia mới cũng như thành viên cũ.

Tuy nhiên, trong danh sách hôm nay của chúng tôi sẽ mang đến đó là 2 cổng game uy tín, xanh chín khi chơi và đáng tin cậy nhất ở trong hàng ngàn cổng game dự đoán để mà nhận tiền cược miễn phí vào năm 2022 giúp cho bạn register dễ dàng và không cần suy nghĩ:

Sảnh game

Khi register chơi ứng dụng trực tuyến tặng tiền ở  tại cổng game uy tín Sảnh game, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ. Đây là cái tên chơi ứng dụng không hề còn quá xa lạ với những bet thủ tại Châu Á.

Kể từ khi thành lập vào năm 2008, Sảnh game cũng đã liên tục gặt hái được nhiều thành quả với số lượng thành viên tham gia dự đoán rất khổng lồ.

Khuyến mãi tiền cược miễn phí tại Sảnh game, chính là một trong những yếu tố đã tạo nên sự thành công cho cổng game này.

Các sảnh chơi ứng dụng thì đa dạng, hấp dẫn tại cổng game.

Do đó, Sảnh game đang thực hiện các ưu đãi dự đoán bao gồm đó là:

 • Tham gia phòng MARIA thưởng ngay là 288%.
 • Giảm giá 150% khi mà tham gia tại cổng game trực tuyến.
 • 150% trò chơi xèng miễn phí.
 • Chào mừng người mới dự đoán Thể thao lần đầu sẽ nhận tiền thưởng 150%.
 • Chơi V8 thỏa thích và nhận 100% quà chào mừng vô cùng hấp dẫn.

Người chơi tham gia nhận tiền khuyến mãi ở tại cổng game này, chỉ cần register tài khoản và pay theo như đúng quy định là được.

Sảnh game là cổng game tài trợ chính với ngân sách khủng cho các đội bóng như Ngoại hạng Anh. Kiếm tiền bằng cách dự đoán truyền thống bây giờ thật là dễ dàng, nhưng chơi trên Sảnh game thì nhanh hơn và sẽ dễ dàng nhận thưởng hơn.

> Đọc thêm: Thông tin chi tiết chơi game ăn tiền thật trên mạng ứng dụngso1

Kênh game

Fi88

Kênh game

 • Khuyến mại trực tiếp tại Kênh game với số tiền khủng cho các thành viên mới cho xuân 2022.
 • Thời gian bắt đầu khuyến mãi thì từ ngày: 01/01/2022.
 • Điều kiện khuyến mãi: Mỗi ngày người tham gia chơi pay tối thiểu 500k.
 • Siêu Ưu đãi tại Xổ số Mỗi ngày lên đến 5% giá trị mà tổng tiền gửi trực tiếp vào ngân hàng mỗi ngày – không yêu cầu đặt tiền vòng cược, tiền thưởng cao nhất lên đến là 2000k.
 • Mèo thần bóng đêm sẽ gửi tặng người tham gia chơi trực tiếp 2% trực tiếp vào ngân hàng – không yêu cầu đặt vòng cược, tiền thưởng mà cao nhất lên đến 6880k
 • Rút thăm may mắn năm mới, cổng game Kênh game sẽ ngay lập tức mà gửi tiền lì xì tươi và trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người tham gia chơi trong lần gửi tiền đầu tiên – không yêu cầu đặt vòng cược – không hề giới hạn trò chơi. Cam kết, bet thủ tham gia chơi dễ giành chiến thắng và sẽ withdraw bình thường về tài khoản.

Các chương trình khuyến mãi tại cổng game được đổi mới liên tục để cho kích thích người chơi tham gia.

Kênh game được xếp hạng đầu tiên trong số các công ty chơi game withdraw mà nhanh nhất trong nhiều năm liên tiếp, chơi với số tiền gửi cao và cho withdraw cực nhanh đảm bảo người chơi an tâm và sẽ thỏa thích dự đoán.

Mức pay và sẽ lì xì tương ứng:

 • Nạp 100k người chơi sẽ nhận ngay 18k.
 • Nạp 200k người chơi sẽ nhận 30k.
 • Nạp 300k bạn sẽ được nhận là 50k.
 • Nạp 500k bạn sẽ nhận là 100k.
 • Nạp 700k người chơi nhận là 150k.

Lời kết

Trên đây chính là 2 cổng game tặng tiền không cần nạpứng dụngso1.com muốn gửi đến anh em.

"Các tin tức cung cấp để cho bạn tham khảm cho bạn và không mang chúng sử dụng và các hành vi phạm pháp. Chúc các bạn đọc có một ngày vui vẻ"