Xem tử vi trọn đời cung Cự Giải: Tính cách, tình duyên, sự nghiệp

Cung Cự Giải là cung hoàng đạo thứ 4, được Mặt Trăng chiếu mạng. Cự Giải thuộc nhóm nguyên tố Nước. Nếu bạn đang tò mò về chòm sao này, cũng như muốn xem tử vi chi tiết về tính cách, sự nghiệp, tình duyên, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Tructiepketqua.com nhé. 

1. Tổng quan về cung Cự Giải

Ngày sinh

Những người sinh ra vào mùa hè chính là hiện thân của chòm sao Cự Giải. Cụ thể cung hoàng đạo này có ngày sinh trong khoảng thời gian từ 22/6 đến 22/7.

Nhiều người vẫn thường cho rằng những chú cua này là loài sinh vật tuy khiến mọi người muốn tránh xa vì sợ đau. Nhưng thực chất lại rất hiền lành, yêu đời, sống khiêm nhường và luôn biết tận hưởng.

Tên gọi 

Cự Giải tên latinh là Cancer nghĩa là ung thư hay còn gọi là ngắn hạn. Bên cạnh đó, Cancer còn mang nghĩa là cua càng to.

Ngoài ra, cung hoàng đạo này còn được biết đến với nhiều tên gọi khác. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là Cự Nhi. Có nghĩa là cậu bé cừ khôi.

Ký hiệu 

Cự Giải được hiện thân là con cua. Khi nhắc đến chòm sao này, bất cứ ai cũng sẽ nghĩ đến đôi càng to và vững chắc. Vì đó là điểm nổi bật nhất của những chú cua cứng đầu.

Và vì thế kí hiệu của Cự Giải cũng chính là đôi càng ấy. Với đôi càng đó, Cự Nhi có thể tự bảo vệ mình trước mọi giông tố của biển cả bao la.

Xem tử vi trọn đời cung Cự Giải: Tính cách, tình duyên, sự nghiệp

2. Xem tử vi trọn đời cung Cự Giải

Tính cách 

Giống với chú cua Cancer, những người thuộc chòm sao Cự giải thích một cuộc sống yên tĩnh không tranh chấp. Họ thường xây dựng cho mình một khoảng không gian riêng. Khi gặp khó khăn hay phải chịu những sức ép trong công việc và đời sống, họ có xu hướng thu mình lại. Cự Nhi lúc ấy sẽ chỉ thích ở lì trong nhà.

Chòm sao này thường là những người có trái tim nhân hậu. Họ ấm áp nhưng cũng khá nhạy cảm và mềm yếu. Cự giải thường nghĩ cho người khác. Thậm chí đôi khi họ chấp nhận chịu tổn thương và đau khổ. Tất cả chỉ cần người thân được hạnh phúc.

Mặc dù vậy họ cũng rất sáng suốt khi đối mặt với hiện thực. Nếu bạn không tôn trọn tình cảm của Cancer, họ chấp nhận trốn vào một góc để khóc. Dù thương tiếc cho những kỉ niệm nhưng những chú cua này sẵn sàng quay bước ngay lập tức.

Sự nghiệp

Cự Giải gây ấn tượng với đồng nghiệp ở đức tính biết cảm thông cho người khác. Tuy nhiên, Cự Nhi có xu hướng làm việc cá nhân hiệu quả hơn là teamwork. Điểm mạnh của chòm sao này là chăm chỉ và nhiệt tình. Còn điểm yếu dễ nhận biết nhất là hành động có phần xốc nổi. Họ sẽ ít khi nghĩ đến hậu quả trước lúc hành động. Dù vậy nếu gặp thất bại, Cancer sẽ nhanh chóng đứng đậy và bắt đầu lại từ đầu.

Nếu là sếp, chắc chắn Cự Giải sẽ là một người sếp trung thực. Họ luôn che chở cho nhân viên của mình. Lúc nào chòm sao này cũng ủng hộ và cố gắng giúp đỡ những người xung quanh.

Thường cung hoàng đạo này sẽ làm những công việc không mấy áp lực, cũng ít phải giao tiếp nhiều. Việc làm có tính chất ổn định cao, không điều tiếng, thị phi.

Tình duyên

Trong chuyện tình duyên, cung Cự Giải luôn khao khát nhận được tình cảm chân thành từ nửa kia của mình. Một khi đã sa lưới vào tình yêu, chòm sao này chính xác là kiểu người lãng mạn nhất Trái đất. Họ không ngại thể hiện tình cảm của mình ở chốn đông người. Cự Giải cũng luôn dành sự quan tâm dịu dàng nhất đến người bạn đời.

Dù nổi tiếng là chòm sao lười biếng nhưng khi đã yêu thì Cự Nhi thay đổi hoàn toàn. Họ sẽ thể hiện tình cảm bằng hành động mỗi ngày. Đó là lý do thật hạnh phúc và may mắn khi được là người yêu của Cancer.

Vốn là người cực kì yêu trẻ con, Cự Giải luôn mong muốn có một gia đình trọn vẹn. Trong 12 cung hoàng đạo, những chú cua này được đánh giá là người chung thủy nhất.

Hy vọng những thông tin trên bài về cung Cự Giải hữu ích với người đọc.